• liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
  • 094.9643.113
  • TUYỂN BẢO VỆ LÀM VIỆC TẠI QUẬN 3

Tuyển bảo vệ quận 3 làm việc ngay lương hấp dẫn

Cần tuyển bảo vệ làm việc tại khu vực quận 3 chuyên nghiệp và mức lương cao

Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển bảo vệ quận 3 làm việc ngay khi ứng tuyển với mức lương hấp dẫn và chế độ, quyền lợi cực kỳ tốt. Nhận tuyển cả những nhân viên bảo vệ chưa có kinh nghiệm làm việc để vào công ty đào tạo thêm.

Tuyển bảo vệ quận 3

Có nên nộp hồ sơ tuyển bảo vệ quận 3 tại đây?

Công ty tuyenbaove.net là một trong những công ty chuyên đào tạo ra những nhân viên bảo vệ tại khu vực quận 3 rất chuyên nghiệp bởi chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Có rất nhiều khách hàng tin tưởng và thường xuyên sử dụng những dịch vụ bảo vệ tại đây vì vậy nếu bạn có nhu cầu ứng tuyển và cần làm ở khu vực nào thì chúng tôi sẽ chuyển đến khu vực đó.
 
Khi ửng cử viên tại đây các bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ thiết bị và được đào tạo võ công thành thạo, rèn luyện tư duy tốt theo hàng tuần để ứng phó với những người hay gây rối trực tự theo cách nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến bất kỳ ai.

Tuyển bảo vệ quận 3 không cần kinh nghiệm
Những dịch vụ thường xuyên được khách hàng lựa chọn như: sự kiện hàng tuần, hàng tháng, bảo vệ ca sỉ, tòa nhà, văn phòng, bảo vệ chung cư, nhà hàng, karaoke, trường học, ngân hàng, giữ xe, bệnh viện v.v… và một số dịch vụ khác.
 
Cam kết chỉ làm việc 8 tiếng và mức lương có thể nhận từ 5tr – 15tr tùy vào kinh nghiệm cũng như làm những dịch vụ nào ở đâu, 1 năm đi du lịch 1 lần, nhận tiền thường tháng 13 – 14 và chế độ nghĩ ngơi hợp lý.

Tuyển bảo vệ quận 3 chuyên nghiệp
Một số nhiệm vụ cần thiết khi làm bảo vệ tại đây: đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho công ty, giải quyết nhưng vấn đề có thể xẩy ra ngay bất cứ lúc nào theo cách nhanh chóng nhưng hiệu quả không ảnh hưởng đến những người xung quanh, sử dụng thành thạo các thiết bị PCCC để đảo bảo an ninh cháy nổ, hỗ trợ công ty khi có nhu cầu v.v…

Tuyển bảo vệ quận 3 lương cao
Qua bài giới thiệu tuyển bảo vệ quận 3 trên nếu các bạn có nhu cầu hoặc đang tìm kiếm công việc thì hãy nộp hồ sơ đến chúng tôi ngay để được ứng tuyển, bởi vì số lượng có hạn, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh hoặc để lại thông tin tại website: tuyenbaove.net để được liên hệ lại.0949 643 113

1
Bạn cần hỗ trợ?